Đảng bộ xã Yên Trạch trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/02/2024 cho các đảng viên

2024-02-29 07:14:00.0

Chiều ngày 28/2/2024, Đảng bộ xã Yên Trạch đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 cho 3 đồng chí đảng viên tiêu biểu của Đảng bộ được nhận huy hiệu 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi đảng. Dự Lễ trao tặng huy hiệu đảng có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các Hội, đoàn thể xã Yên Trạch, cùng các đảng viên nhận Huy hiệu đảng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, trao Huy hiệu cho các đảng viên

Trong đợt trao tặng huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Yên trạch vinh dự có  đồng chí Ma Thiên Lý, đảng viên Chi bộ Khuân Cướm, nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đồng chí Bùi Văn Luyện, đảng viên Chi bộ Đin Đeng, nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng chí Nguyễn Quốc Văn, đảng viên Chi bộ Na Pháng, nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng.

Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 03/2/2024

Phát biểu tại Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyên ủy nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đảng viên theo Quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng là một chủ trương lớn của Đảng, có ý nghĩa chính trị sâu sắc, nhằm ghi nhận công lao, đóng góp của các Đảng viên cho sự nghiệp Cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương. Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí mà còn là niềm vinh dự tự hào của cá nhân, tổ chức Đảng, là niềm vinh dự của gia đình, dòng họ, của cả Đảng bộ và Nhân dân xã Yên Trạch. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí đảng viên luôn gương mẫu, là tấm gương sáng để con cháu noi theo, với  kinh nghiệm của mình, tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh, xứng đáng là người Cộng sản kiên trung, tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân, cùng gia đình chung tay xây dựng NTM, nâng cao các tiêu chí xã đạt chuẩn NTM./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn