TỔ CHỨC LỄ CHÚC THỌ, MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN

2024-02-27 10:15:00.0

Được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND thị trấn Giang Tiên.  Ngày 25/02/2024, UBND thị trấn Giang Tiên long trọng tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Giang Tiên.

Đồng chí Đặng Quang Minh - Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu chúc thọ các cụ

Đến dự chương trình, có đồng chí Đặng Quang Minh - Phó BT Đảng ủy TT - Chủ tịch UBND thị trấn cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức CT - XH, Cán bộ, Công chức UBND thị trấn, Đại biểu là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP, Trưởng ban công tác MT các tổ dân phố, Đặc biệt là sự có mặt của các cụ được chúc thọ, mừng thọ dịp xuân Giáp Thìn 2024 và đại diện các gia đình.Tại Chương trình, BTC đã trao thiệp chúc thọ và chúc mừng các cụ được mừng thọ 70 tuổi đến 100 tuổi năm 2024.

Các cụ dự lễ chúc thọ, mừng thọ xuân Giáp Thìn 2024

Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi là nghi lễ cổ truyền, là một nét đẹp văn hóa vốn có từ lâu đời của người Việt Nam. Qua lễ chúc thọ,  mừng thọ, con cháu có dịp thể hiện lòng hiếu thảo của mình đối với ông bà cha mẹ. Đồng thời mong muốn các cụ luôn nêu gương “Tuổi cao - Gương sáng”, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; trở thành gương sáng, động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; thi đua lao động sản xuất, xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.