THỊ TRẤN GIANG TIÊN TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ VỐN VAY NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH NĂM 2022

2022-04-12 10:48:00.0

Ngày 31 tháng 3 năm 2022. Ủy ban nhân dân thị trấn Giang Tiên phối hợp với Ngân hàng chính sách huyện Phú Lương tổ chức tập huấn nghiệp vụ về quản lý vốn của Ngân hàng chính sách huyện cho các tổ quản lý vốn trên địa bàn thị trấn Giang Tiên.Tới dự có đồng chí Tống Duy Kiên – Phó chủ tịch – UBND thị trấn, đồng chí Nông Hà Thái – Phó giám đốc Ngân hàng chính sách huyện và 21 học viên.

Đồng chí Tống Duy Kiên – Phó chủ tịch – UBND thị trấn đã khai mạc buổi tập huấn. Sau đó đồng chí Nông Hà Thái – Phó giám đốc Ngân hàng chính sách huyện đã triển khai tập huấn nghiệp vụ cho các học viên tham gia lớp tập huấn.

Thông qua lớp tập huấn này nhằm trang bị cho các học viên của các tổ quản lý vay vốn NHCS quản lý vốn tốt hơn, hiệu quả hơn, tránh làm thất thoát nguồn vốn vay và sử dụng vốn vay hiệu quả, đúng mục đích./.