THỊ TRẤN GIANG TIÊM RA MẮT MÔ HÌNH “TUYẾN PHỐ VĂN MINH KHÔNG RÁC” TẠI TDP GIANG KHÁNH

2024-04-22 10:17:00.0

Chiều ngày 07/4/2024, Hội LHPN thị trấn Giang Tiên  tổ chức ra mắt mô hình “Tuyến phố văn minh không rác” tại Tổ dân phố Giang Khánh. Về dự buổi  ra mắt có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy;  đồng chí Khuông Thị Kim Nhung - HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Lương; đồng chí Nguyễn Huy Hà – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp – Trưởng BQL Môi trường Đô thị, đồng chí Bàn Thị Thu Phương Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Lương: đồng chí Đỗ Quốc Hưng - Bí thư Đảng uỷ thị trấn cùng các lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức CT-XH; Đại biểu Chi hội trưởng phụ nữ các TDP;  Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP cùng cán bộ, nhân dân TDP Giang Khánh, thị trấn Giang Tiên.

Tại buổi ra mắt Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện phát biểu chỉ đạo, động viên phong trào và tặng TDP Giang Khánh 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng;  BQL Môi trường Đô thị, Hội LHPN huyện Phú Lương trao kinh phí hỗ trợ Mô hình trị giá 5.000.000;  tại hội nghi Cá nhân Đ/c Khuông Thị Kim Nhung tặng 01 hội viên nghèo Đặng Thị Liên, phần quà trị giá 500.000 đồng. Tuyến phố văn minh không rác tại tổ dân phố Giang Khánh được Hội LHPN thị trấn triển khai trên cơ sở các tiêu chí của tuyến phố văn minh: “Sáng - Xanh – Sạch - Đẹp - An toàn”.

Đồng chí Đỗ quốc Hữu - Bí thư huyện ủy phát biểu

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của chị em phụ nữ và toàn thể nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống, xây dựng khu phố sạch đẹp, văn minh cùng với việc thực hiện Cuộc vận động " Xây dựng Gia đình 5 không 3 sạch".

Một số hình ảnh của buổi ra mắt

Để nâng cao chất lượng mô hình “Tuyến phố văn minh không rác”, trong thời gian tới, Hội phụ nữ cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động về mục tiêu, hiệu quả của mô hình. Để các tuyến phố văn minh không rác ngày càng phát huy hiệu quả, góp phần xây dựng thị trấn đạt chuẩn Đô thị văn minh, huyện Phú Lương đạt chuẩn Huyện nông thôn mới vào năm 2024./.