Mặt trận tổ quốc và Đoàn Thanh niên thị trấn phối hợp tổ chức lắp đặt và bàn giao công trình hệ thống điện sinh hoạt cho gia đình Ông Hoàng Minh Trường - TDP Giang Long

2020-09-15 11:17:00.0

Ngày 09/9/2020 Ủy ban MTTQ thị trấn phối hợp với Đoàn thanh niên thị trấn Giang Tiên đã tiến hành lắp đặt, bàn giao công trình hệ thống điện sinh hoạt với số tiền 2.000.000đồng và bàn giao số tiền vận động các cá nhân ủng hộ số tiền 1.900.000đồng cho gia đình ông Hoàng Minh Trường thuộc diện hộ nghèo, người tham gia hoạt động kháng chiến tại TDP Giang Long , thị trấn Giang Tiên, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên  với tổng số tiền là 3.900.000 đồng.

Hoạt động phối hợp hỗ trợ gia đình hộ nghèo kinh phí được Ủy ban MTTQ thị trấn Giang Tiên trích từ nguồn quỹ vì người nghèo của và Đoàn Thanh niên thị trấn Giang Tiên kêu gọi vận động ủng hộ của các cá nhân trong và ngoài địa bàn. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp uỷ , chính quyền, MTTQ và các đoàn thể và các cá nhân, tổ chức tới hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Giang Tiên.

Đại diện MTTQ và Đoàn thanh niên thị trấn trao quà cho gia đình ông Trường