LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02/2024

2024-02-28 09:12:00.0

Chiều ngày 27/02/2024, Đảng ủy thị trấn Giang Tiên long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên 30,40, 50, 65 năm đợt ngày 03/02/2024.

Tham dự có đồng chí: Nguyễn Quốc Hữu - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên - Bí thư Huyện uỷ Phú Lương; đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - Huyện uỷ viên - Chánh Văn phòng Huyện uỷ; đồng chí Đỗ Quốc Hưng - Bí thư Đảng ủy thị trấn cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ thị trấn; Bí thư các chi bộ trực thuộc và Đại diện Chi ủy chi bộ TDP Giang Bình, TDP Giang Khánh;  Đặc biệt có sự tham dự của các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu 30, 40, 50,65 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu - Bi thư huyện ủy phát biểu tại Lễ trao huy hiệu

Trong đợt này, Đảng bộ thị trấn Giang Tiên có 4 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, đảng viên Phạm Văn Lưỡng được tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, đảng viên Ma Đắc Sỹ được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là đảng viên chi bộ TDP Giang Bình; đảng viên Lại Ngọc Thái được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đảng viên Nguyễn Thị Bình được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là đảng viên chi bộ TDP Giang Khánh.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu trao huy hiệu cho các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu đợt này

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên- Bí thư Huyện ủy Phú Lương  phát biểu chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ khẳng định: Việc tặng Huy hiệu Đảng có ý nghĩa lớn, không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là vinh dự của Chi bộ, Đảng bộ nơi đảng viên tham gia sinh hoạt công tác, vinh dự của gia đình, dòng họ. Đây còn là sự ghi nhận của tổ chức Đảng cấp trên đối với quá trình phấn đấu, đóng góp của các đảng viên trong xây dựng tổ chức Đảng, xây dựng và phát triển cho địa phương. Đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đại diện các chi ủy tạng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên

Đại diện các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2. Đồng chí đảng viên Phạm Văn Lưỡng được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng phát biểu bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng đô thị văn mình./.