ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN PHỐI HỢP VỚI TDP GIANG BÌNH RA MĂT MÔ HÌNH "KHU PHỐ KINH DOANH, KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT" VÀ "TUYẾN ĐƯỜNG TỰ QUẢN "XANH - SẠCH - ĐẸP - KHÔNG RÁC"

2024-04-22 10:41:00.0

Thiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện Phú Lương, sự chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND thị trấn Giang Tiên;

Sáng ngày 21/4/2024  Đoàn Thanh niên thị trấn phối hợp với TDP Giang Bình long trọng tổ chức chương trình Ra mắt mô hình “Khu phố kinh doanh không dùng tiền mặt” và Tuyến đường tự quản “ Xanh - Sạch - Đẹp - Không rác” tai TDP Giang Bình, thị trấn Giang Tiên.

Về dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Chí Tâm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ; đồng chí Vũ Văn Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện - Bí Thư huyện Đoàn - Chủ tịch Hội Liên Hiệp thanh niên huyện; các đồng chí đại biểu lãnh đạo Phòng văn hoá và thông tin huyện và cán bộ Phóng viên Trung tâm VH - Thông tin và Truyền thông huyện về dự và đưa tin.

Đồng chí Đỗ Quốc Hưng - Bí thư Đảng uỷ thị trấn;  đồng chí Đặng Quang Minh - Phó BT Đảng ủy TT - Chủ tịch UBND thị trấn, các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ - Thường trực HĐND - Lãnh đạo UBND - Uỷ ban MTTQ, Đoàn Thanh niên thị trấn; đại biểu Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn chi  nhánh Phú Lương;  các đồng chí Chi uỷ chi bộ, tổ trưởng TDP, Trưởng Ban Công tác Mặt trận, các chi hội, chi đoàn và đảng viên 213, đảng viên chi bộ, các hộ kinh doanh cùng toàn thể nhân dân trong tuyến phố.

Đồng chí Đỗ Quốc Hưng - Bí thư Đảng ủy phát biểu

Tại chương trình, Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn chi  nhánh Phú Lương đã tra mã QR miễn phí cho hộ kinh doanh;

Đại diện Ngân hàng Agribank trao mã QR cho các hộ kinh doanh

Hưởng ứng cuộc vận động huyện Phú Lương xây dựng nông thôn mới. Thực hiện kế hoạch của UBND thị trấn về việc xây dựng tuyến đường văn minh góp phần xây dựng môi trường sống xanh - sạch - đẹp, chung tay xây dựng thị trấn Giang Tiên đạt các tiêu chí đô thi văn minh. Đoàn Thanh niên thị trấn phối hợp với tổ dân phố Giang Bình triển khai 02 đợt xây dựng tuyến phố tự quản “Xanh - Sạch - Đẹp - Không rác”. Đợt 1 đã bàn giao 25 thùng,  đợt 2  là 52 thùng tổng kinh phí 2 đợt là 16.790.000₫  cho các hộ dân nhằm duy trì hiệu quả mô hình.

Đại biểu tham ra sử dụng mã QR tại buổi ra mắt

Tại chương trình  các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí lãnh đạo thị trấn, đại biểu các đơn vị đồng hành, đại biểu TDP Giang Bình, các đ/c ĐVTN và các hộ kinh doanh tham gia ra mắt và khánh thành mô hình và tham quan, trải nghiệm mua sắm, giao dịch và thanh toán không dùng tiền mặt khi mua sắm tại gian hàng của Ban Tổ chức./.