Tiếp nhận trên 89 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” trong ngày đầu tiên phát động

2023-10-17 18:37:00.0

Lãnh đạo Sở Nội vụ trao tượng trưng số tiền ủng hộ

Theo đó, Sở Nội vụ ủng hộ số tiền 21.672.000 đồng; Công ty Than Khánh Hòa ủng hộ 50 triệu đồng. Đây là sự ủng hộ của cán bộ, viên chức, người lao động của 2 đơn vị cụ thể hóa Kế hoạch công tác Mặt trận năm 2023 và Kế hoạch số 75/KH-UBND ngày 27/4/2023 của UBND tỉnh về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023.

Thay mặt Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến 2 đơn vị, đồng thời cam kết sử dụng kinh phí ủng hộ đúng mục đích, đúng đối tượng.

Lãnh đạo Công ty Than Khánh Hòa trao tượng trưng số tiền ủng hộ

Tại buổi tiếp nhận Quỹ, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp tục kêu gọi các cấp, ngành, cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, mọi tầng lớp Nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Thái Nguyên chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” bằng những hành động thiết thực, hiệu quả, nhằm tạo thêm nguồn lực giúp đỡ người nghèo, hộ nghèo.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ phát biểu tại Chương trình

Thông tin từ Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo”, trong ngày tiếp nhận đầu tiên của Tháng cao điểm “Vì người nghèo” Ban vận động Quỹ đã tiếp nhận đóng góp của 6 đơn vị, doanh nghiệp, với số tiền 89.481.000 đồng.

Xuân Huy