TỔ CHỨC GẶP MẶT TÂN BINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

2024-02-22 09:24:00.0

Chiều ngày 21/02/2024, Thị trấn Giang Tiên tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Dự và động viên trong buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Quốc Hưng - Bí thư Đảng uỷ thị trấn; đồng chí Đặng Quang Minh - Phó BT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đổng NVQS thị trấn. Cùng dự có các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn; Đại biểu các tổ dân phố; 04 tân bình nhập ngũ năm 2024 và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Quang Minh - Phó BT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đổng NVQS thị trấn khẳng định: Trong những năm qua, công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự của thị trấn luôn được đảm bảo, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn thực hiện nghiêm túc, không để xảy ra sai sót, đảm bảo đủ quân số, chất lượng tân binh, góp phần hoàn thành tốt công tác nghĩa vụ quân sự trên địa bàn. Các tân binh được lựa chọn là những thanh niên ưu tú, đảm bảo đủ sức khỏe, phẩm chất. Được học tập, rèn luyện trong quân đội là niềm vinh dự, tự hào, là trách nhiệm của thanh niên Việt Nam. Do đó, đồng chí mong muốn các tân binh tự giác tu dưỡng, rèn luyện để thực sự là những hình ảnh cao đẹp của một người lính. Đồng thời nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy sức trẻ, sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại biểu tặng quà động viên các tân binh

Đối với các ban, ngành, đoàn thể, Ban Chỉ huy quân sự thị trấn cần tiếp tục làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền, giáo dục để mỗi thanh niên lên đường nhập ngũ luôn an tâm, sẵn sàng tham gia nghĩa vụ quân sự, cống hiến một phần công sức bé nhỏ của mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt là công tác hậu phương quân đội, quan tâm đến các đồng chí tân binh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để mỗi đồng chí khi lên đường nhập ngũ thực sự yên tâm. Làm tốt việc tiếp nhận và giới thiệu việc làm cho thanh niên xuất ngũ khi trở về địa phương và chúc các tân binh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các tân binh “chân cứng, đá mềm” hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao./.