RA MẮT MÔ HÌNH " TUYẾN PHỐ TỰ QUẢN "XANH - SẠCH - ĐẸP - KHÔNG RÁC"

2024-04-22 10:07:00.0

Sáng ngày 7/4/2024, Đoàn Thanh niên thị trấn phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội LHTN huyện Phú Lương và  Tổ dân phố Giang Bình tổ chức Ngày chủ nhật xanh ra mắt mô hình “Tuyến phố tự quản " Xanh - Sạch -Đẹp - Không rác”  tại TDP Giang Bình.

Đồng chí Đỗ Quốc Hưng - Bi thư Đảng Ủy phát biểu

Dự chương trình có đ/c Vũ Văn Thắng - Huyện uỷ viên - Bí thư Huyện Đoàn- Chủ tịch Hội LHTN huyện; đ/c Ma Thị Loan - Uỷ viên BTV Huyện đoàn- Phó CT Hội LHTN huyện; đ/c Đỗ Quốc Hưng - Bí thư Đảng uỷ thị trấn; đ/c Đặng Quang Minh - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND thị trấn; cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Đoàn thị trấn; Chi uỷ chi bộ TDP Giang Bình, đại diện các hộ gia đình và ĐVTN thị trấn; cán bộ phóng viên Đài huyện về dưa tin chương trình.

Một số hình ảnh ngày ra quân mô hình

Tại lễ ra mắt, đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn Phú Lương và lãnh đạo Đảng uỷ thị trấn đã kêu gọi đoàn viên, thanh niên và nhân dân TDP Giang Bình nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác trong việc thu gom rác thải, thực hiện phân loại, xử lý rác thải hữu cơ tại nguồn; hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa dùng 1 lần, túi nilon khi đi mua sắm và sinh hoạt hàng ngày; tích cực trồng, chăm sóc cây xanh; bảo vệ nguồn tài nguyên nước, không khí...góp phần xây dựng đô thị văn minh tại thị trấn./.