KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ HĐND THỊ TRẤN VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

2024-02-01 08:55:00.0

Chiều ngày 29/1/2024, HĐND thị trấn Giang Tiên khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề về công tác cán bộ. Dự Kỳ họp có đồng chí Doãn Thanh Nhân, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Chí Tâm, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; cùng 19 đại biểu HĐND thị trấn Giang Tiên.

Các đại biểu HĐND thị trấn bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Giang Tiên khoá XII nhiệm kỳ 2021-2026

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND thị trấn đã được thông qua các tờ trình về miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thị trấn khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Đặng Quang Minh; và tờ trình giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch UBND thị trấn, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với Đặng Quang Minh. Trong kỳ họp các đại biểu HĐND thị trấn cũng đã được thông qua Tờ trình về việc đề nghị cho thôi làm đại biểu HĐND thị trấn đối với ông Lê Văn Chung do chuyển công tác.
Kỳ họp tiếp hành bỏ phiếu kín bầu cử chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Giang Tiên khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả, đồng chí Đặng Quang Minh được 19/19 đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND thị trấn Giang Tiên khoá XII nhiệm kỳ 2021-2026, đạt tỷ lệ 100%.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo thị trấn tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Quang Minh

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Doãn Thanh Nhân, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy nhấn mạnh: với cương vị, nhiệm vụ mới đồng chí Đặng Quang Minh sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng tối đa kiến thức, kinh nghiệm, đoàn kết cùng đảng bộ thị trấn Giang Tiên thực hiện thành công các mục tiêu nghị quyết Đại hội đảng bộ thị trấn đã đề ra, đặc biệt là xây dựng thành công thị trấn đạt đô thị văn minh năm 2024.

Các đại biểu biểu quyết thông qua các dự thảo Nghị quyết

Cũng tại kỳ họp đã thông qua Dự thảo các Nghị quyết xác nhận kết quả miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND thị trấn và kết quả bầu chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Giang Tiên khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Nghị quyết xác nhận về việc cho thôi làm đại biểu HĐND thị trấn.