Viện Y học dự phòng Quân đội, thăm chúc tết huyện Phú Lương

2024-01-27 20:53:00.0

Sáng ngày 27/1/2024, Viện Y học dự phòng Quân đội do Đại tá Nguyễn Viết Hưng, Chính trị viên Viện làm trưởng đoàn đã thăm chúc tết huyện Phú Lương. Tiếp và làm việc với đoàn huyện Phú Lương có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng lãnh đạo một số phòng chuyên môn của huyện.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương, phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Bí thư Huyện ủy đã trân trọng cảm ơn những tình của cảm tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Viện Y học dự phòng Quân đội dành cho huyện Phú Lương trong những năm qua. Nhân dịp năm mới xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Viện Y học dự phòng Quân đội năm mới an khang, thịnh vượng và đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chân thành cảm ơn và ghi nhận những tình cảm của đơn vị trong thời gian qua luôn quan tâm hỗ trợ, thường xuyên tổ chức các chương trình về nguồn thăm, khám, cấp phát thuốc, hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa tại địa phương. Với bề dầy tình cảm gằn bó của Viện Y học dự phòng Quân đội với địa phương, trong thời gian tiếp theo huyện Phú Lương mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ địa phương trong công tác an sinh xã hội, thường xuyên tổ chức các chương trình về nguồn, chia sẻ, chung tay, giúp đỡ địa phương trong công tác an sinh xã hội đây cũng là tiêu chí trong xây dựng NTM, với sự chung tay chia sẻ của Viện Y học dự phòng Quân đội, sẽ góp phần vào huyện Phú Lương đạt huyện NTM năm 2024.

Lãnh đạo Viện Y học dự phòng Quân đội tặng quà huyện Phú Lương

Phát biểu tại buổi đến thăm, Đại tá Nguyễn Viết Hưng, Chính trị viên Viện Y học dự phòng Quân đội chúc mừng những kết quả đạt được của huyện Phú Lương trong thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trong năm 2023. Với truyền thống giữa đơn vị với huyện Phú Lương, đơn vị tiếp tục có các chương trình phối hợp, chia sẻ, hỗ trợ huyện trong thời gian tới trong công tác an sinh xã hội. Nhân dịp năm mới Đại tá Nguyễn Viết Hưng, Chính trị viên Viện Y học dự phòng Quân đội gửi lời chúc tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện Phú Lương năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và chúc huyện Phú Lương đạt huyện NTM trong năm 2024.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn