Ủy ban nhân dân huyện rà soát Phương án tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Lương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

2020-06-05 00:00:00.0

Ngày 04/6/2020, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã chủ trì cuộc  họp với các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện để rà soát Phương án tuyên truyền và công tác khánh tiết phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Lương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự có đại biểu lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Huyện đoàn, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông, Ban quản lý Môi trường - Đô thị.

Tại hội nghị, lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban thuộc Ủy ban nhân dân huyện đã báo cáo Phương án chi tiết của đơn vị mình trong công tác chuẩn bị, tổ chức tuyên truyền, khánh tiết, văn nghệ phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 -20205. Theo đó, các đơn vị căn cứ chức năng nhiệm vụ đã chủ động công tác tham mưu quản lý nhà nước trên lĩnh vực văn hóa; tổ chức kiểm tra các dịch vụ văn hóa nhất là các dịch vụ in, phô tô copy, internet, lưu trú; chỉnh trang cảnh quan khu vực công cộng, chỉnh trang các Pa-nô, áp phích, căng treo băng zôn, khẩu hiệu tại cơ quan, công sở, các trục đường chính của huyện và các xã, thị trấn. Đẩy mạnh xây dựng các tin, bài, phóng sự phát sóng và đăng tải trên Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện, Cổng thông tin điện tử huyện,  các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh và các cơ quan báo chí cấp trên. Tham mưu cho Tiểu ban tuyên truyền Đại hội các Maket trang trí, khánh tiết phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Lương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng,  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện nhấn mạnh: Đại hội Đại biểu đảng bộ huyện Phú Lương lần thứ XXIV là một sự kiện chính trị quan trọng của Đảng bộ, nhân dân các dân tộc huyện Phú Lương trong năm 2020, do đó các phòng, ban, đơn vị liên quan cần xây dựng Phương án, kịch bản tổ chức các hoạt động tuyên truyền trước trong và sau Đại hội một cách chi tiết, đảm bảo chất lượng, mang đậm bản sắc, nội dung phong phú, phù hợp. Từ ngày 15/6/2020 tăng cường các hình thức tuyên truyền cổ động trực quan, hướng dẫn Nhấn dân treo cờ Tổ quốc. Đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo không khi phấn khởi trong Nhân dân chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Lương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Tin, Ảnh: Thu Hương