Trao tặng 100 suất quà Tết tại xã Yên Trạch

2024-01-26 15:50:00.0

Ngày 26/1/2024, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND xã Yên Trạch đã tổ chức trao tặng một trăm suất quà Tết cho đồng bào các dân tộc là hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Yên Trạch. Dự chương trình có đồng chí Dương Sơn Hà, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Mặt trận Tổ quốc huyện; Lãnh đạo phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện và UBND xã Yên Trạch.

Toàn cảnh chương trình tặng quà

Tại chương trình, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng các phần quà Tết cho 100 hộ nghèo, cận nghèo của xã Yên Trạch. Yên Trạch là xã còn nhiều khó khăn của huyện Phú Lương, đời sống nhân dân phụ thuộc vào nông nghiệp là chủ yếu, hạ tầng chưa hoàn thiện đầy đủ, nhất là về đường giao thông…

Đồng chí Dương Sơn Hà, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Thái Nguyên tặng quà cho các hộ gia đình

Nhân dịp này, lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời chúc năm mới tới các hộ dân trong xã, mong muốn bà con đồng lòng quyết tâm phát triển kinh tế, chủ động nâng cao thu nhập bằng các mô hình sản xuất, giải quyết việc làm có hiệu quả để xóa nghèo, góp phần đổi thay diện mạo địa phương và tiếp tục xây dựng nông thôn mới.

Tin và ảnh: Hoàng Nam