Tổ chức Hội nghị công bố quyết định của BTV về công tác cán bộ

2020-06-12 00:00:00.0

Ngày 10/6/2020, Huyện ủy Phú Lương đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Bùi Thanh Hải, UV BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy đã tới dự và phát biểu chúc mừng. Cùng dự có lãnh đạo, cán bộ Ban Tổ chức Huyện ủy, Huyện đoàn Phú Lương, đại diện Chi bộ Dân vận 2.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Tại hội nghị Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Ban thường vụ Huyện ủy điều động đồng chí Vũ Thị Hương Giang, Phó Bí thư Huyện đoàn đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy và giữ chức vụ Phó Trưởng Ban tổ chức từ ngày 1/6/2020. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm. Phát biểu với hội nghị đồng chí Bùi Thanh Hải, UV BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng đồng chí Vũ Thị Hương Giang và đề nghị ở đơn vị, vị trí công tác mới, mặc dù không được đào tạo chuyên môn về công tác tổ chức cán bộ đồng cần tiếp tục phát huy sự nhiệt tình, trách nhiệm, những kinh nghiệm qua các hoạt động công tác đoàn để hoàn thành tốt nhiệm mà Ban thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao cho.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị Ban tổ chức Huyện ủy tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Vũ Thị Hương Giang thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Huyện đoàn Phú Lương khắc phục khó khăn về công tác cán bộ để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí Bí thư Huyện đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Thị Hương Giang, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy./.

Tin và ảnh: Văn Hùng