Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 Hội đồng Nhân dân huyện

2020-06-27 08:41:00.0

Ngày 26/6/2020, đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện Phú Lương và đại biểu Hội đồng Nhân dân xã Yên Ninh  đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xóm Đồng Phủ 1, tổ bầu cử số 9 xã Yên Ninh, Yên Trạch  trước kỳ họp thứ 10 Hội đồng Nhân dân huyện và Hội đồng Nhân dân xã. Dự có đồng chí Mông Chí Hồng, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, các đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện và  xã Yên Ninh.

Các đại biểu HĐND huyện, xã lắng nghe ý kiến kiến nghị của cử tri

Cử tri xóm Đồng Kem xã  Yên Ninh có ý kiến gửi tới kỳ họp thứ 10 HĐND huyện

Các bậc cử tri của xã Yên Ninh đã được đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện và xã Yên Ninh thông  tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội của huyện Phú Lương và xã Yên Ninh 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020, thông báo nội dung chương trình kỳ họp thứ 10 Hội đồng Nhân dân huyện. Tại buổi tiếp xúccác cử tri của xóm Đồng Phủ 1 có  ý kiến, kiến nghị như: Đầu tư xây dựng tuyến đường bê tông đến hội trường xóm; đầu tư xây dựng kênh mương, hồ đập phục vụ sản xuất của nhân dân; đầu tư nâng cấp tuyến đường liên xã Yên Ninh, Yên Trạch nay đã xuống cấp; đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, nhà văn hóa đối với các xóm sáp nhập.....Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri đồng chí Mông Chí Hồng, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã trả lời, một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Các ý kiến không thuộc thẩm quyềnsẽ được các đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện tiếp thu, sẽ gửi đến kỳ họp thứ 10 của Hội đồng Nhân dân huyện sắp tới.

Tin,ảnh: Thanh Tuấn