Thắt chặt mối quan hệ giữa huyện Kiến An và huyện Phú Lương

2024-01-22 14:28:00.0

Ngày 22/1/2024, Đoàn lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Quận Kiến An, thành phố Hải Phòng do đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm làm việc tại huyện Phú Lương. Tiếp và làm việc với đoàn huyện Phú Lương có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mã Minh Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện một số phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Quận Kiến An, phát biểu tại buổi đến thăm.

Tại buổi đến thăm và làm việc đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, quận Kiến An đã thông tin nhanh những thành tựu kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế xã hội, công tác xây dựng Đảng, công tác an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh của quận Kiến An trong năm 2023. Với những tình cảm được đúc kết, gắn bó mà các thế hệ lãnh đạo của hai địa phương vun đắp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy mong muốn trong thời gian tiếp theo hai địa phương sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa, luôn chia sẽ, trao đổi những kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của hai địa phương. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, quận Kiến An đã gửi lời chúc tới Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân huyện Phú Lương một năm mới an khanh thịnh vượng, chúc huyện Phú Lương thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội và đạt chuẩn huyện NTM năm 2024.

Đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn những tình cảm mà Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, quận Kiến An dành cho huyện Phú Lương. Với bề dầy tình cảm, gắn kết truyền thống của hai địa phương trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng mong muốn quận Kiến An tiếp tục có những chia sẻ kinh nghiệm, tham gia đóng góp ý kiến, trao đổi kinh nghiệm, động viên, hỗ trợ để huyện Phú Lương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ đã đề ra, và ngày càng phát triển, góp phần vào huyện Phú Lương đạt chuẩn huyện NTM năm 2024. Nhân dịp này đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gừi lời chúc năm mới đến tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ và nhân dân quận Kiến An và chúc cho mối quan hệ giũa hai địa phương ngày càng bền chặt.

Lãnh đạo, Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, quận ủy Kiến An tặng quà huyện Phú Lương

Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương, tặng quà Quận ủy, quận Kiến An

Nhân dịp này lãnh đạo hai địa phương cũng đã trao những món quà đặc trưng thế mạnh của từng địa phương.

Tin,ảnh: Thanh Tuấn