Thành lập Chi hội Doanh nhân Cựu chiến binh

2020-06-17 00:00:00.0

Ngày 16-6, Hội Cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ thành lập Chi hội Doanh nhân Cựu chiến binh  huyện Phú Lương. Dự có đồng chí Hà Thị Hường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân Vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện cùng với các đồng chí lãnh đạo Hội cựu chiến binh huyện Phú Lương.

Đồng chí Hà Thị Hường chúc mừng 22 đồng chí Cựu chiến binh kết nạp vào hội Doanh nhân Cựu chiến binh  huyện Phú Lương

Chi hội Doanh nhân Cựu chiến binh huyện Phú Lương được thành lập gồm có 22 hội viên. Chi hội là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện của các doanh nhân cựu Chiến binh đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn huyện. Sự ra đời của Chi hội nhằm tập hợp các doanh nhân Cựu chiến binh  cùng nhau liên kết trong sản xuất, kinh doanh để tăng năng suất lao động, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Được biết, huyện Phú Lương là địa phương thứ 8 trong toàn tỉnh thành lập được Chi hội Doanh nhân Cựu chiến binh./.

Tin và ảnh: Đức Thuận