Tặng 1000 chiếc ghế cho các trường học trên địa bàn huyện Phú Lương

2020-05-28 00:00:00.0

Ngày 26/5/2020 tại Trường Trung học cơ sở Dân tộc nội trú. Đoàn do đồng chí Hoàng Mai An – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Văn phòng Chính phủ làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo phòng ban chuyên môn của Trung tâm Hội nghị Quốc tế đã trao tặng 1000 chiếc ghế cho các trường học trên địa bàn huyện. Tiếp đoàn có đồng chí Ma Văn Rục – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn.

Nhằm động viên, tạo điều kiện cho học sinh trên địa bàn huyện Phú Lương từng bước giảm bớt khó về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của các em học sinh. Trung tâm Hội nghị Quốc tế đã trao tặng 1000 chiếc ghế trong đó tặng cho Trường trung học cơ sở Dân tộc nội trú 500 chiếc ghế, số ghế còn lại sẽ được Phòng Giáo dục và Đào tạo phân bổ đến các trường học trên địa bàn huyện để phục vụ các hoạt động dạy  và học trong các nhà trường. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Ma Văn Rục, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cảm ơn sự giúp đỡ về vật chất và tinh thân của Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Văn phòng Chính phủ  đã dành cho các trường học trên địa bàn huyện Phú Lương, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy mong rằng trong thời gian tới Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Văn phòng Chính phủ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ huyện  hơn nữa trong thời gian tiếp theo. Đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị trường học được hỗ trợ ghế cần làm tốt công tác bảo quản, giữ gìn và sử dụng đúng mục đích để phát huy hiệu quả trong công tác giảng dạy và học tập.

Tin,ảnh: Thanh Tuấn