Tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Hợp Thành

2024-01-18 22:03:00.0

Ngày 18/1/2024, tại nhà văn hoá xóm Phú Thành, xã Hợp Thành, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lương phối hợp với hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, Siêu thị Go Thái Nguyên tổ chức Chương trình tặng quà Tết xuân Giáp Thìn năm 2024 cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Hợp Thành. Dự buổi trao quà có đồng chí Phạm Khánh Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Trịnh Kim Thuỷ, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện Phú Lương; lãnh đạo hội Chữ thập đỏ huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Hợp Thành.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ, hội Chữ thập đỏ tỉnh, hội Chữ thập đỏ huyện trao quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Hợp Thành

Theo đó, các hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Hợp Thành đã được trao tặng 100 xuất quà, với tổng trị giá 20 triệu đồng. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lương và Siêu thị Go đối với các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Hợp Thành nhân dịp tết đến, xuân về. Qua đó, góp phần sẻ chia, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và có thêm điều kiện để đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm. Được biết, đến hết năm 2023, xã Hợp Thành còn 45 hộ nghèo và 47 hộ cận nghèo.

Tin, ảnh: Lan Anh