Nhiều hội viên Nông dân có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tết

2024-01-23 22:26:00.0

Hưởng ứng tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2024, sáng ngày 23/1/2024, tại xã Yên Trạch Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên phối hợp với các đơn vị: Hội chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện C, Công ty Cổ phần Dược và y tế Hà Tuyên, Khối thi đua Nội chính – Đảng Đoà tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn chữa bệnh và tặng quà cho hội viên nông dân nghèo, đối tượng chính sách và người có công. Dự chương trình có đồng chí Ngô Thế Hoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. Huyện Phú Lương có đồng chí Hà Thị Hường, Ủỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Hội Nông dân huyện Phú Lương, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Yên Trạch và gần 300 hội viên nông dân nghèo, đối tượng chính sách, người có công xã Yên Trạch.

Đồng chí Ngô Thế Hoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao quà cho hội viên nông dân xã Yên Trạch

Đồng chí Hà Thị Hường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng đại biểu trao của cho hội viên nông dân xã Yên Trạch

Tại chương trình, hội viên nông dân nghèo, đối tượng chính sách và người có công đã được khám, tư vấn các bệnh về huyết áp, tim mạch và các bệnh viêm phế quản…đồng thời các đơn vị đã tặng thuốc bổ cho 250 lượt người là hội viên nông dân nghèo, đối tượng chính sách, người có công xã Yên Trạch. Tại Chương trình, các đơn vị đã tặng 62 suất quà cho các hội viên nông dân nghèo, đối tượng chính sách và người có công với tổng trị giá gần 50 triệu đồng. Thông qua các hoạt động của chương trình đã phát huy vai trò, trách nhiệm của các tổ chức trong việc chăm sóc sức khỏe cho hội viên nông dân nghèo, đối tượng chính sách, người có công, giúp các đối tượng có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ khám chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe, phát hiện sớm bệnh tật và có cách điều trị kịp thời.

Các đại biểu thăm Hợp tác xã mỳ Huyến Sinh tại xã Yên Trạch

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, các đại biểu đã đến thăm hợp tác xã Tiên Phong và Hợp tác xã mỳ Huyến Sinh tại xã Yên Trạch./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai