Ngành thuế huyện Phú Lương luôn hoàn thành chỉ tiêu được giao

2020-09-11 09:27:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Thuế Việt Nam (10/9/1945 - 10/9/2020), ngày 10-9, đồng chí Lê Văn Quý, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ngô Thành Trung, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn đã tặng hoa, chúc mừng Chi cục thuế huyện Phú Lương.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Chi cục thuế huyện Phú Lương

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Lê Văn Quý, Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của ngành Thuế vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.Qua ngành Thuế, đồng chí đã gửi tới cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn lời cảm ơn chân thành vì đã luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền trong phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh và trật tự an toàn xã hội; nghiêm túc thực hiện Pháp luật về thuế. Đồng chí đề nghị ngành Thuế cần tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân, tháo gỡ khó khăn, để doanh nghiệp yên tâm sản xuất, kinh doanh; thực hiện tốt công tác tham mưu cho UBND huyện trong thu hút đầu tư. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Chi cục thuế huyện Phú Lương tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tăng cường công tác quản lý, thắt chặt kỷ cương, kỷ luật, đổi mới phương pháp làm việc, củng cố, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ theo hướng chuyên sâu, chuyên nghiệp. Đồng thời triển khai hiệu quả các chương trình cải cách, hiện đại hóa ngành Thuế hướng tới 4 giá trị “Minh bạch - Chuyên nghiệp - Liêm chính - Đổi mới”…Những năm qua, với sự nỗ lực của cán bộ, công chức, người lao động Chi cục thuế huyện Phú Lương, thu ngân sách trên địa bàn huyện hàng năm đều vượt từ 15 đến 20%. Riêng 8 tháng đầu năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid- 19, thu ngân sách của huyện đã đạt trên 52 tỷ đồng bằng 75% kế hoạch năm 2020./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai