Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy kiểm tra nâng cấp, mở rộng, sửa chữa tuyến đường Đu - Khe Mát; Gốc Bàng - Làng Hin; ATK – Phủ Lý – Hợp Thành

2024-01-18 21:59:00.0

Sáng ngày 18/1/2024, Đoàn do đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến kiểm tra nâng cấp, mở rộng, sửa chữa tuyến đường Đu - Khe Mát; tuyến đường Gốc Bàng - Làng Hin; tuyến đường ATK – Phủ Lý – Hợp Thành. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các phòng chuyên môn của huyện.
Tuyến đường Đu - Khe Mát có tổng chiều dài gần 5km; tuyến đường Gốc Bàng - Làng Hin có tổng chiều dài  trên 4km; tuyến đường ATK – Phủ Lý – Hợp Thành có tổng chiều dài 8,2 km.

Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra thực tế tại các tuyến đường ATK –Đu - Khe Mát

Trong buổi sáng, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ đã đến kiểm tra thực tế tại các tuyến đường Đu - Khe Mát; tuyến đường Gốc Bàng - Làng Hin; tuyến đường ATK – Phủ Lý – Hợp Thành. Kiểm tra thực tế tại các tuyến đường, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy đề nghị Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương có tuyến đường đi qua, tiến hành rà soát, thống kê, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất, tài sản trên đất để nâng cấp, sửa chữa mở rộng 3 tuyến đường trên. Đây là các tuyến đường có ý nghĩa rất quan trọng để đảm bảo tiêu chí giao thông trong việc xây dựng huyện đạt nông thôn mới vào năm 2024.

Đoàn khảo sát Đường Vành đai I ( Đoạn Bờ Đậu, Phú Lương – Hóa Thượng, Đồng Hỷ)

Cũng trong buổi sáng, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã đi khảo sát Đường Vành đai I ( Đoạn Bờ Đậu, Phú Lương – Hóa Thượng, Đồng Hỷ)./.

Tin, ảnh: Thanh  Tuấn