Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Tòa án nhân dân

2020-09-14 07:58:00.0

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Tòa án (13/9/1945 – 13/9/2020). Đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các phòng, ban, ngành, đoàn thể  đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công chức Tòa án nhân dân huyện.

Tại đây, Đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ công chức Tòa án nhân dân huyện Phú Lương, đồng thời biểu dương đánh giá cao những đóng góp của ngành trong sự phát triển đi lên của huyện.Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng nhấn mạnh vai trò đặc biệt quan trọng của Tòa án trong công tác xét xử, đảm bảo công bằng xã hội và ổn định chính trị. Đây là sứ mệnh mà mỗi cán bộ của ngành cần phải nhận thức rõ, để từ đó nâng cao phẩm chất chính trị, đặc biệt là tâm đức trong công tác. Không ngừng nâng cao trình độ, học hỏi kiến thức,áp dụng công nghệ thông tin, hướng tới sự chuyên nghiệp trong hoạt động của ngành. Chú trọng hàng đầu đến việc giảm án tồn đọng, rút ngắn thời gian xét xử,tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm của huyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Ngô Thành Trung, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn: Tòa án nhân dân huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững cán cân công lý, góp phần giữ vững ổn định chính trị, xã hội cũng như vào sự phát triển chung, toàn diện, bền vững của huyện Phú Lương./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai