Kiểm tra các công trình xây dựng trên địa bàn huyện

2020-07-13 16:33:00.0

Ngày 10/7/2020, đồng chí Hoàng Duy Hưng, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã đến kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình dự án trên địa bàn huyện.

Đồng chí Hoàng Duy Hưng kiểm tra thực tế tại lò đốt rác xã Yên Lạc

Đoàn tiến hành kiểm tra tiến độ thi công, xây dựng lò đốt rác thải tại xã Yên Lạc. Qua kiểm tra cho thấy, nhà thầu thi công đang thực hiện lắp ráp lò đốt rác thải, khu nhà đốt rác và các công trình phụ trợ như mương thoát nước, các hố ga xử lý nước theo đúng thiết kế theo hồ sơ nâng cấp mở rộng khu xử lý rác thải huyện Phú Lương giai đoạn 2. Hiện nhà thầu đang huy động nhân lực và máy móc, thiết bị đẩy nhanh tiến độ Dự án. Theo đó phần lắp đặt thiết bị lò đốt rác của công trình phấn đấu hoàn thành xong trước ngày 25/7. Đối với công trình dự án khác trong quá trình kiểm tra đồng chí Hoàng Duy Hưng chỉ các ngành chức năng tích cực đôn đốc nhà thầu thi công hoàn thành các hạng mục của dự án theo đúng tiến độ. Trong đó các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV khi đưa vào sử dụng phải đảm không những đáp ứng các yêu cầu kinh tế xã hội như các công trình khác mà còn góp phần nâng cao đời sống của nhân dân./.

Tin và ảnh; Đức Thuận