Khai mạc Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2020

2020-09-15 07:21:00.0

Sáng 14/9/2020, Trung tâm Chính trị huyện đã phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho trên 100 học viên là quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ trong toàn huyện. Dự khai mạc có đồng chí Doãn Thanh Nhân, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy.

Các học viên tham gia lớp học

Trong thời gian học tập từ ngày 14/9 đến 22/9/2020, các học viên được học tập, nghiên cứu đầy đủ nội dung của 5 bài học như: Khái lược Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam;Lịch sử huyện Phú Lương, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua lớp học nhằm bồi dưỡng lý luận chính trị, trang bị những hiểu biết cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam cho những quần chúng ưu tú có nguyện vọng vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở đó,  giúp cho các học viên có hướng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.Kết thúc lớp học, học viên sẽ tham gia viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai- Đức Thuận