Khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội trên địa bàn dân cư năm 2020

2020-05-28 00:00:00.0

Trong 3 ngày, từ ngày 26/5 đến ngày 29/5, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị  huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn, đội trên địa bàn dân cư năm 2020.  Dự lớp tập huấn có đồng chí Doãn Thanh Nhân, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Lương và 80 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành cơ sở, các đồng chí Bí thư Chi đoàn địa bàn dân cư trong toàn huyện.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Tại lớp tập huấn, các học viên được các đồng chí giảng viên truyền đạt những nội dung cơ bản như hướng dẫn các nội dung cơ bản nhất về kỹ năng công tác Đội và định hướng một số mô hình hoạt động Đội trên địa bàn dân cư, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích đuối nước và xâm hại tình dục cho trẻ em. Ngoài ra, các học viên sẽ được tiếp thu  một số học, tiếp cận một số bài khiêu vũ Dancerpost, hướng dẫn kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể, kỹ năng tổ chức sinh hoạt Đoàn, Hội, Đội và một số bài hát múa năm 2020. Đây là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn, Đội cơ sở nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; là đợt sinh hoạt chính trị sôi nổi của đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở trong toàn huyện, đồng thời góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội cơ sở góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Phú Lương hoạt động nề nếp và phát triển.

Tin và ảnh: Đức Thuận