2020-06-10 00:00:00.0

Ngày 10/6/2020 hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách, Phụ trách Đội giỏi huyện Phú Lương năm học 2019-2020 đã tiến hành tổng kết, đánh giá kết quả các nội dung thi. Đến dự có lãnh đạo Tỉnh đoàn Thái Nguyên; đồng chí Hà Thị Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Huyện đoàn Phú Lương; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thông huyện; đại diện Ban giám hiệu các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện.

Tiết mục thi tài năng của Trường Tiểu học thị trấn Đu

Trao giải xuất sắc cho Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi

Trao giải xuất sắc cho Giáo viên làm Phụ trách Đội giỏi

Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách, Phụ trách Đội giỏi huyện Phú Lương năm học 2019-2020 diễn ra trong hai ngày 09/6/2020 và 10/6/2020, đây là một hoạt động thiết thực của Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Huyện đoàn Phú Lương nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025, kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Tham gia hội thi năm nay có 67 thí sinh là các Giáo viên làm Tổng phụ trách, Phụ trách Đội của tất cả các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện. Tại hội thi các thí sinh là Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội phải thực hiện 04 nội dung là: Thi sáng kiến kinh nghiệm, thi Morse, Semaphonre, thi kỹ năng nghiệp vụ, thi tài năng. Thí sinh là Giáo viên làm Phụ trách Đội phải thực hiện 03 nội dung là: Thi tìm hiểu kiến thức, thi kỹ năng nghiệp vụ, thi tài năng. Kết quả, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã công nhận 67 thí sinh đạt danh hiệu Giáo viên làm Tổng phụ trách, Phụ trách Đội giỏi năm học 2019-2020, trao giải xuất sắc cho 05 Giáo viên làm Tổng phụ trách và trao 03 giải xuất sắc cho Giáo viên làm Phụ trách Đội. Hội thi đã tạo không khí phấn khởi thi đua giữa các nhà trường, nâng cao chất lượng đội ngũ Giáo viên làm Tổng phụ trách, Phụ trách Đội ở tất các các trường học của huyện./.

Tin và ảnh Quang Sơn