Hội đồng nhân dân xã Vô Tranh tổ chức kỳ họp thứ 10 khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

2020-07-19 09:05:00.0

Ngày 17/7/2020, Hội đồng nhân dân  xã Vô Tranh  tổ chức kỳ họp thứ 10, khoá XIX,  nhiệm kỳ 2016-2021. Tới dự có đồng chí Hà Thị Hường, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Phòng Nội vụ và các Đại biểu Hội đồng nhân dân xã.
Lãnh đạo huyện chúc mừng các đồng chí được bầu tại kỳ họp
Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân  xã Vô Tranh đã tiến hành cho ý kiến và thông qua: Báo cáo kết quả phát triển kinh tế xã hội, quyết toán, thu chi ngân sách 6 tháng dầu năm 2020, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, báo cáo giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp lần thứ 9, báo cáo kết quả giám sát của HĐND 6 tháng đầu năm nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng thời Hội đồng nhân dân  xã Vô Tranh cũng cho ý kiến và thông qua các báo cáo liên quan đến công tác quản lý đất đai, phòng chống tham nhũng, tiết kiệm thực hành chống lãng phí, an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, công tác cải cách thủ tục hành chính 6 tháng đầu năm.  Tại kỳ họp Hội đồng nhân dân  xã Vô Tranh đã tiến hành thực hiện quy trình miễn nhiệm các chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã  đối với ông Hoàng Anh Tuấn, chuyển công tác mới.  Bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đối với ông Nguyễn Đức Khuê. Bầu bổ sung Uỷ viên UBND xã Vô Tranh nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Quốc Hưng, Trưởng Công an xã../.
Tin: Quang Sơn, ảnh Hà Thị Hường