Hội đồng nhân dân xã Hợp Thành tổ chức kỳ họp bất thường khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

2020-06-27 08:41:00.0

Ngày 26/6/2020, Hội đồng nhân dân xã Hợp Thành đã tổ chức kỳ họp bất thường khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Tới dự có đồng chí Hà Thị Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Mã Minh Hải, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; lãnh đạo một số phòng, ban chức năng của huyện. Tham dự kỳ họp có lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã Hợp Thành khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Lãnh đạo huyện chúc mừng các đồng chí được bầu vào chức vụ chủ chốt của xã Hợp Thành

Sau Đại hội Đảng bộ xã Hợp Thành, để kiện toàn kịp thời các chức danh lãnh đạo xã. Kỳ họp bất thường khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã thực hiện miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đối với bà Nguyễn Thị Thư, miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đối với ông Mã Văn Tảo, các đồng chí trên được nghỉ theo chế độ chính sách. Bầu ông Nguyễn Hải Hồ giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Bầu bà Phan Thị Tú, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Cũng tại kỳ họp, đã thực hiện miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đối với ông Nguyễn Hải Hồ. Bầu ông Ma Quốc Hiếu, giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Bầu ông Lương Hải Long, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Bầu bổ sung ông Triệu Nguyễn Thịnh, Ủy viên Ủy ban nhân dân xã./.

Tin: Quang Sơn, ảnh Hà Thị Hường