Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ

2020-07-17 03:29:00.0

Ngày 16/7/2020, Huyện uỷ Phú Lương đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ. Tới dự chỉ đạo và giao nhiệm vụ có đồng chí Bùi Thanh Hải, uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ. Đồng chí Mông Chí Hồng, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ.

Đồng chí bí thư Huyện uỷ trao Quyết định điều động bổ nhiệm cán bộ

Tại hội nghị đã công bố Quyết định của Huyện uỷ Phú Lương về việc điều động và Bổ nhiệm đồng chí Trịnh Ngọc Trà, Phó chánh văn phòng Huyện uỷ đến công tác tại Ban tổ chcức Huyện uỷ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ. Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thành Hải, Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh: việc bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí phó trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ thể hiện sự tín nhiệm tập thể và là vinh dự của cá nhân, đồng thời đây cũng là  trách nhiệm của đồng chí Trịnh Ngọc Trà. Lãnh đạo huyện tin rằng trên cương vị mới cùng với kinh nghiệm và năng lực, đồng chí Phó Ban tổ chức Huyện uỷ cần phát huy hơn nữa kinh nghiệm thực tiễn của mình trong công tác tham mưu cho lãnh dạo huyện về công tác cán bộ, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể tại cơ quan đơn vị. Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Trịnh Ngọc Trà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể đã tin tưởng giao nhiệm vụ đồng chí cũng thể hiện quyết tâm không ngừng trau dồi đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ cùng với sự đoàn kết của tập thể chi bộ Ban tổ chức tiếp tục củng cố đoàn kết nội bộ, làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo huyện về nghiệp vụ chuyên môn góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

Thực hiện: Đức Tùng