Hội nghị báo cáo viên tháng 6

2020-06-24 00:00:00.0

Ngày 23/6, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban tuyên giáo huyện Phú Lương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên thường kỳ tháng 6. Chủ trì hội nghị đồng chí Doãn Thanh Nhân, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy,Giám đốc Trung tâm Bồi dường chính trị huyện, các đ/c báo cáo viên cấp huyện và 15 xã thị trấn

Đồng chí Doãn Thanh Nhân định hướng công tác tuyên truyền với các báo cáo viên tháng 7

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Doãn Thanh Nhân Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy đánh giá công tác Tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2020, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm công tác khoa giáo 6 tháng cuối năm 2020. thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế trong thời gian gần đây. Tổng hợp tình hình dư luận xã hội và định hường công tác tuyên truyền tháng 7. Phát biểu định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Đồng chí Doãn Thanh Nhân Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy nhấn mạnh: đội ngũ báo cáo viên cấp huyện bám sát định hướng tuyên truyền kết quả hội nghị lầm thứ 12 của Ban chấp hành TW Đảng khóa 12, kỳ hợp thứ 9 Quốc hội khóa 14; Tập trung tuyên truyền công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của các cấp. Các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa nổ bật của huyện Phú Lương trong 6 tháng đầu năm 2020; Tuyên truyền kết quả Đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 24 nhiệm kỳ 2020-2025, kỳ họp thứ 10 hội đồng nhân dân các cấp; Công tác quản lý học sinh nghỉ hè và thực hiện các biện pháp phòng chống đuối nước, xâm hại trẻ em.

Tin và ảnh: Đức Thuận