Công bố quyết định bổ nhiệm Chánh án tòa án nhân dân huyện Phú Lương

2020-07-01 09:22:00.0

Ngày 30/6, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Phú Lương. Dự có đồng chí Bùi Thanh Hải- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Mông Chí Hồng- Ủy viên Ban thường vụ- Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Hoàng Duy Hưng - ủy viên Ban thường vụ- Phó chủ tịch UBND huyện.
Tại lễ công bố đồng chí Bùi Đức Thuận – Phó Chánh án tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã trao Quyết định số 817/QĐ-TCCB ngày 18/6/2020 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Lê Hồng Khánh - Thẩm phán sơ cấp, Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Phú Lương giữ chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Phú Lương nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2020.

Đồng chí Bùi Đức Thuận – Phó Chánh án tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã trao Quyết định bổ nhiệm Chánh án Tòa án nhân dân huyện Phú Lương cho đồng chí Lê Hồng Khánh

Phát biểu buổi tại lễ, đồng chí Bùi Thanh Hải- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên- Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Lê Hồng Khánh được bổ nhiệm, đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Lê Hồng Khánh tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nêu cao tinh thần bảo vệ công lý, phục vụ nhân dân, kiên định lập trường bản lĩnh chính trị, góp phần xây dựng hình ảnh cao đẹp của người Thẩm phán, cán bộ lãnh đạo Tòa án trong lòng Nhân dân.

Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ, Chánh án tòa án nhân dân huyện Phú Lương Lê Hồng Khánh cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao. Tiếp thu và xin lĩnh hội ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ của lãnh đạo cấp trên. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngững tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững sự đoàn kết trong đơn vị, hoàn thành mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai