Chúc mừng 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân

2020-08-19 13:24:00.0

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020), Ngày 19/8, thường trực  Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện do đồng chí Bùi Thanh Hải – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đồng chí Ngô Thành Trung – Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyệnđã đến tặng hoa, chúc mừng Công an huyện. Cùng đi, có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, các đoàn thể chính trị xã hội và các xã, thị trấn cũng đến tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Bùi Thanh Hải – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đồng chí Ngô Thành Trung – Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng lực lượng Công an huyện

Phát biểu chúc mừng Ngày truyền thống Công an nhân dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Thanh Hải ghi nhận sự đóng góp của lực lượng công an huyện trong những năm qua. Cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, nhân dân trong huyện đánh giá cao chất lượng tham mưu hiệu quả của lực lượng công an, qua đó bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Gần đây nhất lực lượng Công an huyện đã đảm bảo an toàn cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025.Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc cán bộ, chiến sỹ Công an trên địa bàn huyện sức khỏe, tiếp tục là chỗ dựa tin cậy, lực lượng nòng cốt thực sự quan trọng trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, qua đó đảm bảo bình yên cuộc sống cho nhân dân và cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện.Đại diện lãnh đạo Công an huyện cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đặc biệt cảm ơn đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tin tưởng và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, phấn đấu của lực lượng công an trong thời gian qua.Trong thời gian tới, lãnh đạo Công an huyện mong muốn tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban, ngành đoàn thể trong toàn huyện để giúp ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thay mặt cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, lãnh đạo Công an huyện quyết tâm phát huy truyền thống của lực lượng công an, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân. Lực lượng Công an Phú Lương sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hết lòng, hết sức để đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.

Tin và Ảnh: Nhâm Mai- Bùi Cường