Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân thường kỳ tháng 6

2020-06-26 15:26:00.0

Ngày 25/6/2020, đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện đã chủ trì buổi tiếp công dân thường kỳ tháng 6 năm 2020. Công dân được tiếp là bà Nguyễn Thị Lụa, trú tại Tổ dân phố Cầu Trắng, thị trấn Đu. Tham gia buổi tiếp công dân có đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện; Thanh tra; Phòng Tư pháp; Ban tiếp công dân huyện, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị trấn Đu.

Tại buổi tiếp công dân, bà Nguyễn Thị Lụa đề nghị các cơ quan làm rõ việc con trai bà là Chu Quốc Hùng sinh năm 1979, nhập ngũ năm 1999 tại Sư đoàn 346, Quân khu 1, sau đó bị chết vào tháng 6 năm 1999. Bà Lụa đề nghị được cung cấp Quyết định loại trả quân nhân về địa phương và làm thủ tục khai tử cho con trai bà.

Đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Phú Lương phát biểu kết luận tại buổi tiếp công dân.

Sau khi nghe ý kiến của đại diện các cơ quan chức năng và ý kiến trao đổi với bà Nguyễn Thị Lụa, đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Phú Lương kết luận: Nội dung đề nghị của công dân Nguyễn Thị Lụa, trú tại tổ dân phố Cầu Trắng, thị trấn Đu thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan quân sự các cấp; đề nghị bà Lụa phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện và UBND thị trấn Đu xác minh hồ sơ nhập ngũ của con trai bà để được hướng dẫn liên hệ các cơ quan quân sự giải quyết vụ việc; giao Ban chỉ huy quân sự huyện liên hệ với các cơ quan quân sự cấp trên bổ sung căn cứ, tài liệu, hướng dẫn bà Lụa thực hiện các thủ tục liên quan./.

Tin và ảnh: Văn Hùng