Câu lạc bộ Hưu trí xã Phấn Mễ tổ chức kỷ niệm 10 năm

2020-06-18 00:00:00.0

Ngày 16.5, Câu lạc bộ Hưu trí xã Phấn Mễ, huyện Phú Lương đã tổ chức kỷ niệm 10 năm hoạt động và văn nghệ chào mừng. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo xã Phấn Mễ, Mỏ than Phấn Mễ.

Lãnh đạo xã Phấn Mễ và các đơn vị tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ

Câu lạc bộ Hưu trí xã Phấn Mễ tiền thân là Câu lạc bộ cán bộ hưu Mỏ than Phấn Mễ. Ban đầu khi thành lập các hội viên chủ yếu là người công tác tại Mỏ than Phấn Mễ đã nghỉ hưu. Qua quá trình hoạt động đã đổi tên thành Câu lạc bộ Hưu trí xã Phấn Mễ và kết nạp các thành viên khác là cán bộ nghỉ hưu trên địa bàn xã Phấn Mễ. Hiện nay, Câu lạc bộ có 78 thành viên chủ yếu là người cao tuổi. Tại lễ kỷ niệm Câu lạc bộ đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Năm qua, Câu lạc bộ đã duy trì tốt các hoạt động sinh hoạt theo quy chế, tổ chức thăm hỏi thành viên ốm đau, phúng viếng thành viên qua đời. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ thực hiện tốt công tác quản lý và chi tiêu quỹ đóng góp của các thành viên đúng mục đích, hiệu quả. Đến nay, Câu lạc bộ không có hộ hội viên nghèo; một số hộ đạt gia đình hạnh phúc vàng; 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Năm 2020, Câu lạc bộ Hưu trí xã Phấn Mễ xác định nhiệm vụ tiếp tục duy trì hoạt động, kịp thời thăm hỏi động viên các thành viên khi ốm đau, qua đời, tách tổ hưu trí xóm Mỹ Khánh do số lượng thành viên đông. Nhân dịp này, Câu lạc bộ đã kết nạp, tiếp nhận sinh hoạt thêm 7 thành viên mới. Các đại biểu đã được thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập CLB với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước do các thành viên và các câu lạc bộ văn nghệ tham gia biểu diễn./.

Tin và ảnh: Văn Hùng