Bồi dưỡng Lý luận Chính trị và nghiệp vụ Công đoàn năm 2020

2020-09-30 08:33:00.0

Ngày 28/9/2020, Liên đoàn Lao động huyện Phú Lương phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng về lý luận chính trị và nghiệp vụ Công đoàn năm 2020 cho chủ tịch, phó chủ tịch 93 Công đoàn cơ sở. Dự buổi tập huấn đồng chí Doãn Thanh Nhân, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Học viên tham gia lớp học

Tại buổi tập huấn,học viên đã được thông tin về kết quả của Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Lương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Thông tin về thời sự, tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương...Tiếp đó các học viên cũng đươc Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, truyền đạt chuyên đề: Những điểm mới của Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Bộ luật Lao động năm 2019. Thông qua lớp tập huấn đã giúp các cán bộ công đoàn từ cấp huyện đến cấp cơ sở tiếp cận các văn bản mới, bổ sung kiến thức, nắm vững các nghiệp vụ công tác công đoàn từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Công đoàn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của các cấp Công đoàn trong toàn huyện.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn