Bàn giao công trình bộ dụng cụ tập thể dục liên hoàn tại tổ dân phố Giang Sơn, thị trấn Giang Tiên

2024-04-15 21:28:00.0

Chiều ngày 15/4/2024, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở thị trấn Giang Tiên phối hợp với Cụm công đoàn cơ sở Giang Tiên - Cổ Lũng - Phấn Mễ tổ chức Hội nghị bàn giao công trình bộ dụng cụ tập thể dục liên hoàn tại tổ dân phố Giang Sơn, thị trấn Giang Tiên. Dự hội nghị bàn giao có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Phú Lương; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Giang Tiên; cùng các đồng chí Chủ tịch công đoàn của 15 công đoàn cơ sở trọng cụm, Nhân dân TDP Giang Sơn.

Cụm công đoàn đoàn Giang Tiên, Cổ Lũng và Phấn Mễ trao kinh phí xây dựng bộ dụng cụ tập thể dục liên hoàn cho TDP Giang Sơn

Theo đó, Công trình bộ dụng cụ tập thể dục liên hoàn với các thiết bị: đi bộ trên không, đạp xe vòng xoay, lắc hông, lắc eo; tập bụng. Với tổng kinh phí xây dựng công trình là 14 triệu đồng, trong đó kinh phí đóng góp của đoàn viên trong cụm là trên 12,9 triệu đồng, phần còn lại là đối ứng của nhân dân TDP Giang Sơn. Đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Toàn bộ các thiết bị đều được lắp đặt theo quy chuẩn, đảm bảo an toàn, chất lượng.
Được biết, năm 2024, Cụm công đoàn đoàn Giang Tiên, Cổ Lũng và Phấn Mễ tiếp tục triển khai những phong trào, những công việc cụ thể cùng huyện Phú Lương chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Cụm công đoàn đã phát động đến 431 đoàn viên công đoàn tham gia đóng góp, xây dựng công trình bộ tập thể dục dụng cụ liên hoàn tại TDP Giang Sơn, thị trấn Giang Tiên.

Các đại biểu kéo băng khánh thành công trình bộ dụng cụ tập thể dục liên hoàn

Việc lắp đặt công trình bộ dụng cụ tâp thể dục liên hoàn ngoài trời tại Nhà văn hóa - điểm sinh hoạt cộng đồng là hoạt động ý nghĩa của Cụm công đoàn cơ sở Giang Tiên - Cổ Lũng - Phấn Mễ nhằm góp phần nâng cao ý thức và thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của gia đình đoàn viên, người lao động và nhân dân trên địa bàn. Đây cũng là hoạt động góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tại khu dân cư, chung sức cùng địa phương hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng đô thị văn minh.

Tin, ảnh: Lan Anh