Agribank Phú Lương chi trả 103 triệu tiền bảo hiểm cho khác hàng

2020-09-11 21:08:00.0

Ngày 10/9/2020, tại Uỷ ban Nhân dân xã Ôn Lương huyện Phú Lương, Agribank chi nhánh huyện Phú Lương đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình bà Phan Thị Bình - xóm Na Tủn - xã Ôn Lương.

Đại diện huyện Agribank Phú Lương và lãnh đạo xã Ôn Lương trao chi trả cho khách hàng Phan Thị Bình

Bà Phan Thị Bình là khách hàng lâu năm của Agribank huyện Phú Lương, không may mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời. Đến nay, bà còn dư nợ của Agribank huyện Phú Lương tiền gốc 100 triệu đồng, tiền lãi là hơn 2,4 triệu đồng, số tiền này bà đã mua bảo hiểm theo quy định của Công ty Bảo hiểm ABIC. Theo thông báo giải quyết quyền lợi bảo hiểm đối với gia đình bà Phan Thị Bình, gia đình bà được Công ty Bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm theo quyền lợi cơ bản với số tiền tương ứng là hơn 102 triệu đồng và tiền hỗ trợ mai táng phí cho gia đình là 1 triệu đồng. Sau khi hoàn tất các thủ tục chi trả số tiền bảo hiểm, Agribank huyện Phú Lương đã đến thăm hỏi động viên, chia sẻ nỗi đau, mất mát cùng gia đình và gửi lời chia buồn sâu sắc đến người thân; mong gia đình sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục phát triển kinh tế tăng thu nhập và ổn định cuộc sống./.

Tin và ảnh: Văn Hùng