88 Vận động viên tham gia giải Cầu lông phong trào

2020-09-30 08:17:00.0

Trong hai ngày 26 và 27/9/2020, huyện Phú Lương đã tổ chức Giải Cầu lông phong trào năm 2020. Đến dự có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện, lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp, các xã, thị trấn cùng 88 vận động viên.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông trao giải cho các vận động viên tham dự

Tham dự giải Cầu lông phong trào năm 2020 có 44 cặp vận động viên với 88 vận động viên đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm gồm 3 nhóm tuổi ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Sau hai ngày thi đấu với tinh thần sôi nổi, nhiệt tình, đoàn kết của các vận động viên. Cùng sự điều hành khoa học, khách quan, vô tư, trung thực của Ban tổ chức giải và tổ trọng tài. Giải cầu lông phong trào huyện Phú Lương đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 7 giải nhất, 7 giải nhì và 11 giải ba cho các cặp vận động viên có thành tích ở từng nội dung thi đấu.
Thông qua giải đã đẩy mạnh và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao đặc biệt là môn Cầu lông tới các cán bộ, người lao động và Nhân dân trong toàn huyện, tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vỹ đại ". Tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm rèn luyện thể dục, thể thao.

Tin, ảnh: Lan Anh, Thanh Tuấn