62 xuất quà được trao tại Chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo” năm 2024 xã Động Đạt

2024-01-25 23:00:00.0

Chiều ngày 25/1/2024, tại UBND xã Động Đạt, Ban Chỉ đạo tuần cao điểm “Tết vì người nghèo” năm 2024 xã Động Đạt tổ chức Chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo” năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên. Cùng dự có đồng chí Phạm Trung Dũng, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; cùng lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh. Đại biểu huyện Phú Lương dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng chuyên môn của huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các hội đoàn thể và đại diện 62 hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Động Đạt.

Đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Bí thư Huyện ủy, trao quà tại chương trình.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh tặng quà tại chương trình.

Lãnh đạo huyện Phú Lương, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà tại chương trình

Phát huy truyền thống đoàn kết tương thân, tương ái lá lành, đùm lá rách, không để ai bị bỏ lại phía sau. Ban chỉ đạo “ Tuần cao điểm tết vì người nghèo ” xã Động Đạt tổ chức chương trình “ Tuần cao điểm tết vì người nghèo ” năm 2024. Thông qua chương trình nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ những hộ gia đình nghèo, cận nghèo, vươn lên trong cuộc sống và đón tết đầm ấm, sum vầy. Đặc biệt đây là sự quan tâm, chung tay, vì cộng đồng của các cấp, các ngành đối với công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện nói chung và xã Động Đạt nói riêng.
Tại chương trình “ Tuần cao điểm tết vì người nghèo ” năm 2024 xã Động Đạt, đã trao 62 xuất quà, trong đó quà của tỉnh 40 xuất, của huyện 22 xuất./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn