500 suất quà của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup được trao tặng cho hộ nghèo của huyện Phú Lương

2024-01-13 21:55:00.0

Ngày 13/1/2024, tại xã Yên Trạch, Động Đạt và xã Phủ Lý, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Phú Lương phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức chương trình tặng quà Tết Giáp thìn cho các hộ nghèo.

Các hộ nghèo của xã Yên Trạch, Yên Ninh được nhận quà tết

Với tinh thần chia sẻ với các gia đình đặc biệt khó khăn, để Nhân dân có thêm điều kiện vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc. Trong dịp này, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 500 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn 9 xã, thị trấn gồm: xã Yên Ninh, Yên Trạch, Yên Đổ, Yên Lạc, Ôn Lương, Hợp Thành, Phủ Lý, xã Động Đạt và thị trấn Đu. Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng gồm 500 nghìn tiền mặt và 100 nghìn quà.

Các suất quà tết được trao tận tay các hộ nghèo của xã Động Đạt

Được biết, hàng năm vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về Quỹ Thiện Tâm của tập đoàn Vingroup đều phối hợp với huyện Phú Lương, tặng quà giúp đỡ những hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp người nghèo có tết. Những món quà ý nghĩa, thiết thực này thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc, góp phần sẻ chia khó khăn để người nghèo, người kém may mắn có điều kiện vui Xuân, đón Tết, vừa là nguồn động viên giúp họ vượt khó vươn lên.

Tin, ảnh: Lan Anh, Hoàng Nam