Đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà người có công thị trấn Đu

2024-01-26 15:38:00.0

Nhằm tri ân người có công với cách mạng nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc năm Giáp Thìn 2024, sáng ngày 26/1/2024 đoàn lãnh đạo Huyện uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện do đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Lương làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công trên địa bàn thị trấn Đu. Tham gia đoàn có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Phòng Lao động -Thương binh và xã hội, UBND thị trấn Đu.

Đoàn thăm, tặng quà Thương binh Nguyễn Hữu Đắc

Đoàn đã đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Hữu Đắc, Thương binh, tại TDP Thái An, thị trấn Đu; ông Trần Đình Loan, Bệnh binh, tại TDP Tân Lập, thị trấn Đu. Tại các gia đình đến thăm đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Lương đã ân cần hỏi thăm tình hình phát triển kinh tế, đời sống của gia đình, sức khỏe các đối tượng người có công và thành viên gia đình. Thay mặt đoàn đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Lương bày tỏ sự trân trọng, tri ân với những hy sinh, đóng góp, cống hiến của người có công đối với cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho đất nước, cho dân tộc và gửi lời chúc tết, chúc mừng năm mới đến các gia đình, mong muốn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu dạy bảo con cháu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

Đoàn thăm và nói chuyện tại gia đình bệnh binh Trần Đình Loan

Tại các gia đình đến thăm Đoàn đã tặng mỗi gia đình một suất quà tết của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Phú Lương trị giá 700 nghìn đồng gồm quà và tiền mặt./.

Tin và ảnh: Văn Hùng