Đồng chí chủ tịch UBND huyện tiếp công dân

2020-09-28 07:43:00.0

Ngày 25/9/2020, đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng Phòng Tài nguyên môi trường, Thanh tra huyện, Văn phòng HĐND, UBND huyện đã có buổi tiếp công dân đối với bà Nông Thị Đào là công dân Tổ dân phố Thọ Lâm, thị trấn Đu.

Tại đây, các đơn vị chức năng và bà Nông Thị Đào đã cùng trao đổi, làm rõ các nội dung trong Kết luận nội dung tố cáo số 749/KL-UBND theo đơn đề nghị của bà Đào. Bên cạnh đó, bà Nông thị Đào cũng có một số ý kiến phản ánh về việc làm đường Đu - Khe Mát cùng 1 số nội dung khác. Với không khí thẳng thắn, dân chủ, đồng chí Ngô Thành Trung, chủ tịch UBND huyện cùng các đơn vị chức năng của huyện đã trực tiếp trao đổi giải đáp một số thắc mà bà Nông Thị Đào nêu tại buổi tiếp công dân.Đồng chí chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các cơ quan chức năng ghi nhận những ý kiến của công dân, khi những ý kiến đã có đủ chứng cứ xác thực về việc công dân phản ánh thì tiến hành các thủ tục giải quyết theo đúng quy định của Pháp luật.