Đồng chí Bí thư Huyện ủy chỉ đạo giải quyết ngay ý kiến của công dân Hoàng Quốc Trung xong trước ngày 28/2/2024

2024-01-23 18:46:00.0

Ngày 23/1/2024, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương đã chủ trì hội nghị tiếp công dân Hoàng Quốc Trung, xóm Làng Phan, xã Cổ Lũng. Tham gia buổi tiếp có đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Nguyễn Chí Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Thành viên Tổ công tác giúp việc Bí thư Huyện ủy tiếp dân, Ủy ban Nhân dân xã Cổ Lũng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Bí thư Huyện ủy Phú Lương chủ trì buổi tiếp công dân Hoàng Quốc Trung

Công dân Hoàng Quốc Trung có đơn gửi tới người đứng đầu cấp ủy huyện Phú Lương đề nghị được tiếp để công dân được thông tin nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của gia đình. Tại  hội nghị đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đại biểu đã trao đổi cùng công dân làm rõ các nội dung, cung cấp thêm các văn bản, tài liệu liên quan.
Qua ý kiến trao đổi, hướng dẫn, giải thích về quy định, chính sách, thủ tục giải quyết nội dung này theo quy định của pháp luật công dân Hoàng Quốc Trung đã đồng tình, nhất trí tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương và cơ quan chuyên môn của huyện sớm thực hiện các bước tiếp theo để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gia đình.

Đại diện Phòng Tài Nguyên và Môi trường huyện trao đổi, làm rõ với công dân các nội dung liên quan tại buổi tiếp

Trên cơ sở các nội dung thống nhất tại buổi tiếp công dân đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương kết luận: Đối với nội dung công dân Hoàng Quốc Trung đề nghị các cơ quan tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan hồ sơ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của gia đình là nguyện vọng chính đáng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy giao UBND huyện Phú Lương chỉ đạo Ủy ban nhân dân xã Cổ Lũng và các cơ quan, đơn vị có liên quan phối hợp xem xét, giải quyết cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho công dân Hoàng Quốc Trung khi có đủ điều kiện theo đúng quy định của pháp luật. Thời gian giải quyết xong trước ngày 28/2/2024./.

Tin và ảnh: Văn Hùng