Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình thăm, chúc Tết tại huyện Phú Lương

2024-01-22 07:44:00.0

Ngày 21/1/2024, đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình do đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại huyện Phú Lương. Tiếp và làm việc với đoàn huyện Phú Lương có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mã Minh Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Doãn Thanh Nhân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện một số phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện.

Đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình, phát biểu tại buổi đến thăm

Tại buổi đến thăm, đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình đã thăm hỏi tình hình phát triển kinh tế, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống Chính trị của Đảng bộ huyện Phú Lương trong năm 2023 và gửi lời chúc sức khỏe tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và Nhân dân huyện Phú Lương. Chúc Đảng bộ huyện Phú Lương ngày càng phát triển, và đạt huyện NTM năm 2024. Đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình mong muốn thời gian tới, hai địa phương tiếp tục thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, trao đổi kinh nghiệm, cùng nỗ lực khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trên các lĩnh vực trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

Đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Phú Lương, đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn trước sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình. Đồng thời thông tin về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội mà huyện Phú Lương đạt được trong năm 2023. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn mối quan hệ kết nghĩa giữa 2 địa phương sẽ ngày càng thắt chặt, bền vững, cùng đồng hành hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trên nhiều mặt công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của 2 địa phương. Thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, người lao động huyện Phú Lương, đồng chí Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024.

Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện Gia Viễn, tặng quà huyện Phú Lương

Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương, tặng quà huyện Gia Viễn

Nhân dịp này hai địa phương cũng đã trao những món quà ý nghĩa, đặc trưng, tiềm năng thế mạnh của hai địa phương.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn