Điều động, bổ nhiệm Giám đốc Kho bạc Nhà nước Phú Lương

2020-09-30 08:20:00.0

Chiều ngày 28/9/2020, Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị về công tác cán bộ tại Kho bạc Nhà nước Phú Lương. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Mông Chí Hồng, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy. Cùng dự còn có Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên, công chức Kho bạc Nhà nước Phú Lương.

Đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Kho bạc Nhà nước Phú Lương và Định Hóa

Tại đây, đại diện Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên đã công bố quyết định của Giám đốc Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên về việc điều động, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo. Theo đó, ông Lương Văn Điệp, Giám đốc Kho bạc Nhà nước Phú Lương được bổ nhiệm, điều động giữ chức Giám đốc Kho bạc Nhà nước Định Hóa trực thuộc Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên kể từ ngày 01/10/2020. Đồng thời điều động, bổ nhiệm bà Dương Thị Tuyết, Giám đốc Kho bạc Nhà nước Định Hóa  giữ chức Giám đốc Kho bạc Nhà nước Phú Lương kể từ ngày 01/10/2020. Trao Quyết định và chúc mừng hai đồng chí giữ chức vụ Giám đốc Kho bạc Nhà nước Phú Lương và Giám đốc Kho bạc Nhà nước Định Hóa. Tại hội nghị lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên đề nghị: Trên cương vị công tác ở đơn vị mới, Giám đốc Kho bạc hai đơn vị cần chủ động nắm bắt công việc, phát huy sáng tạo, tuân thủ đúng quy trình quy định. Tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp tốt với các cấp, chính quyền địa phương để triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp tục phát huy năng lực, truyền thống và duy trì sự đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của ngành./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai