Đảng bộ Công ty Cổ phần Kim loại màu ViMiCo Thái Nguyên trao tặng huyện Phú Lương bức tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

2024-01-17 08:07:00.0

Chiều ngày 16/1/2024, Đảng bộ Công ty Cổ phần Kim loại màu VIMICO, Thái Nguyên do đồng chí Trần Văn Long, Bí thư Đảng ủy, giám đốc, cùng các đồng chí lãnh đạo các, phòng, ban chuyên môn Công ty Kim loại màu ViMiCo Thái Nguyên đã đến thăm và trao tặng huyện Phú Lương bức tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiếp đoàn về phía huyện Phú Lương có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy lãnh đạo một số phòng chuyên môn của huyện.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Kim loại màu VIMICO Thái Nguyên, tặng huyện Phú Lương bức tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại đây, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, cũng đã chân thành cảm ơn những tình cảm của Đảng bộ Công ty Cổ phần Kim loại màu VIMICO, Thái Nguyên, đã dành cho huyện Phú Lương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới huyện Phú Lương cũng tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ đồng hành, hỗ trợ huyện trong công tác an sinh xã hội, xóa nhà tạm, nhà dột nát, đây cũng là tiêu chí để góp phần giúp huyện Phú Lương đạt chuẩn huyện NTM năm 2024. Nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024 sắp tới đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc đến tập thể lãnh đạo, nhân viên  Công ty Cổ phần Kim loại mầu VIMICO Thái Nguyên một năm mới an khanh thịnh vượng, chúc Công ty sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển, từ đó có nhiều điều kiện để thực hiện tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói chung và huyện Phú Lương nói riêng, đồng thời mong muốn mối quan hệ tình cảm giữa Đảng bộ Công ty Cổ phần Kim loại màu VIMICO Thái Nguyên và Đảng bộ huyện Phú Lương ngày càng gắn bó./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn